Giới thiệu công ty cổ phần tập đoàn VNGroup Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn VN Group Việt Nam là một trong những tập đoàn phát triển kinh tế đa ngành.

Được thành lập vào năm 2019 bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm và lâu năm trong các lĩnh vực chuyên ngành, Công ty chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực: Dự án xây dựng, Bất động sản, Nông sản: xuất khẩu Gạo và công nghiệp trang trại nhà máy dây chuyền xuất khẩu Bò Kobe… Trong năm 2019, VN Group hoạt động và sắp xếp lại các mô hình hoạt động Công ty với định hướng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo cơ hội tối đa để mỗi cá nhân phát huy khả năng hiện có.

Khác với quan điểm tập trung ngành nghề cốt lõi, theo nguyên lý đầu tư an toàn, thì VN group Việt Nam phát triển và chọn đâu tư đa ngành, đa lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn linh hoạt thay đổi theo tình hình thực tế, tư duy nhạy bén. Nên Công ty  cổ phần tập đoàn đã và đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế, về xây dựng, phát triển cũng như phân phối các dự án xây dựng, các khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, kinh doanh khách sạn. VNGroup Việt Nam luôn nỗ lực hướng đến trong và ngoài nước để nâng tầm sản phẩm thương hiệu Việt.

 

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

VN group luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân  tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Công ty  là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Công ty  luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Công ty trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, VN group sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Tin/ ảnh: Phòng truyền thông

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com