About Us

tầm nhìn sứ mệnh

Thiên nhiên, vùng địa lý đặc trưng và sự cần cù sáng tạo ngàn đời của người nông dân Việt Nam đã tạo ra rất nhiều giống lúa gạo và nông sản phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người. Thời kỳ hội nhập quốc tế và thời đại ứng dụng khoa học kỹ thuật tạo thêm nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú, hấp dẫn, chất lượng cho người tiêu dùng. Những tinh túy của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam (trong đó chủ yếu là các loại lúa gạo) sẽ được Công ty Cổ Phần Thương Mại VNGROUP Việt Nam c huyển tới mọi vùng miền đất nước và bạn bè quốc tế.

Với phương châm: Phục vụ khách hàng, tôn vinh sản phẩm nông nghiệp Việt và tạo thương hiệu bền vững của VNGROUP , chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và thái độ phục vụ thân thiện nhất.

Sản phẩm nông nghiệp của Công Ty Cổ Phần Thương Mại VNGROUP Việt Nam đảm bảo tốt nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu gieo trồng, thu hoạch, chế biến, vận chuyển và bảo quản để làm hài lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Ban giám đốc

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn đến năm 2025

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Sứ mệnh

Cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng quốc tế

Đáp ứng đủ nhu cầu và đảm bảo sức khỏe của người sử dụng

Cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống

Luôn cân đối  giữa lợi ích của công ty và lợi ích xã hội, tích cực đóng góp và xây dựng các hoạt động vì cộng đồng.

Giá trị cốt lõi
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com