Văn Hóa Doanh Nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VN group luôn hoạt động và xây dựng văn hóa doanh nghiệp với triết lý: Thân thiện – Hợp tác – Chất lượng – Tín nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết trách nhiệm được giao, luôn tìm tòi, hợp tác và chia sẻ những thông tin, những chương trình, những dự án tiêu biểu để công việc được hiệu quả cao, vì lợi ích chung của cả doanh nghiệp, và vì sự phát  triển của VN group.

VĂN HÓA GIAO TIẾP

Đoàn kết, chân tình, giúp đỡ đồng nghiệp, hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trung thực, sống có nghĩa tình, đoàn kết và hợp tác trên  các phương diện. VN group luôn lấy con  người là yếu tố cốt lõi, lịch thiệp và cư xử  có văn hóa.

  TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thân thiện – Hợp tác – Chất lượng – Tín nhiệm.

Xây dựng yếu tố  chất lượng uy tín lên hàng đầu. Góp phần xây dựng Việt Nam thịnh vượng, hòa nhập quốc tế, tạo ra những giá trị phát triển bền vững.

QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Luôn xem sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu. Giải quyết nhanh những thắc mắc, vấn đề mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm. Đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

QUAN HỆ VỚI CƠ QUAN, BÁO CHÍ

Với mối quan hệ này, VN group luôn luôn tôn trọng người phát ngôn của báo chí, truyền thông, luôn hợp tác và chia sẻ có hiệu quả, cung cấp thông tin nhanh – chính xác và kịp thời những thông tin mà báo chí cần. Tôn trọng quan hệ báo chí, lấy đó là cầu nối giao lưu quảng cáo doanh nghiệp cho khách hàng.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Xây dựng mối quan hệ thân thiện, bền vững với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, hợp tác, hai bên cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Luôn tôn trọng pháp luật, cạnh tranh phát triển tích cực, lành mạnh.

 

CAM KẾT VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

VN group luôn đảm bảo việc làm và đời sống của người lao động luôn ổn định, được quan tâm, hăm sóc đầy đủ quyền lợi về vật chất và tinh thần theo quy định của  pháp luật, đồng thời luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển.

CAM KẾT VỚI CẤP TRÊN                                  

 Kịp tiến độ và hiệu quả  các nhân viên trong VN group luôn  cam kết với cấp trên hoàn thành kịp tiến độ  kế hoạch công việc đề ra đúng mục tiêu, kế hoạch, và chất lượng công việc luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

 

 

 

 

 

 

 

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com