Phụ nữ VNGroup Việt Nam: Sức vóc nhỏ tạo nên những giá trị lớn

Trí tuệ + Bản lĩnh + Cống hiến + Đảm đang là 8 chữ nói lên hình ảnh của CBCNV nữ nói chung và cán bộ nữ nói riêng của công ty cổ phần VNgroup Việt Nam  và đây cũng chính là mục tiêu để các lớp trẻ làm kim chỉ nam trong quá trình rèn luyện, phấn đấu.

     Có thể khẳng định rằng một trong những điểm sáng nhất của VN group Việt Nam đó là sở hữu được một tập thể CBCNV nói chung và lao động nữ nói riêng năng động, trách nhiệm, tràn đầy nhiệt huyết, hăng say lao động và yêu nghề – điều này được thể hiện qua kết quả hoạt động của VNgroup Việt Nam trong thời gian qua.

Ngành thiết kế bất động sản là nhóm ngành thường dành cho nam giới nhiều hơn nữ giới, tuy nhiên không vì thế mà nữ giới VNgroup Việt Nam nhường sự thành công cho nam giới; với sự đam mê và cống hiến,  nữ giới của Vngroup đã chứng tỏ năng lực và đã khẳng định quan điểm: dù làm ở đâu và làm ở ngành nghề gì mà có sự nhiệt huyết và đam mê, trí tuệ và sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thì thành công sẽ đến mà không phân biệt nam nữ – đây cũng chính là thông điệp của các lãnh đạo VNgroup Việt Nam để lại. 

 Nếu như nam giới thuận lợi trong việc tập trung tối đa cho sự nghiệp thì phụ nữ của Vngroup Việt Nam vừa chu toàn việc nhà, vừa chu toàn việc nước, phải phân bổ thời gian  hợp lý để vừa phấn đấu cho sự nghiệp và vừa ”giữ lửa hạnh phúc” gia đình. Nhưng lửa thử vàng, gian nan thử sức – với truyền thống văn hóa làm việc của của Vngroup Việt Nam các chị em nhận thức được trọng trách của mình khi được chọn làm ở ngành mũi nhọn và đặc biệt có ý nghĩa là đem đến cộng đồng những bản mẫu thiết kế, những ngôi nhà đẹp đến hoàn mỹ nên đã biến khó khăn thành hành động, luôn có mục tiêu, làm việc khoa học, cống hiến hết mình,.. để chu toàn cả hai nhiệm vụ. 

Mặc dù trong môi trường chiếm phần lớn là nam giới nhưng phụ nữ VNGroup Việt Nam đã chứng minh được sự tiên phong cũng như nhiệt huyết và đam mê của mình./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com