Vn group: Khẳng định thương hiệu trên những công trình xây dựng

Với tinh thần lao động sáng tạo và những bước đi phù hợp mang tính đột phá, trong những năm  xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Thương mại VN group Việt Nam  (58 Kim Mã, Hà Nội) đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công các công trình kỹ thuật dân dụng, giao thông, thủy lợi.

Dự án VNgroup triển khai đều mang tính trọng điểm

 Dự án Khách sạn và khu biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Trường Phú Quốc, Kiên Giang đang và sắp bước vào giai đoạn triển khai hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đây chỉ là một trong số nhiều dự án, công trình trọng điểm mà Công ty cổ phần Vn group Việt Nam trách nhiệm thi công. Với phương châm lấy tiêu chí chất lượng công trình làm mục tiêu hoạt động, những năm qua, công ty mạnh dạn đầu tư các thiết bị hiện đại và ứng dụng khoa học công nghệ mới trong thi công các công trình có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp; chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, lựa chọn, tuyển dụng đội ngũ kỹ sư giỏi, có kinh nghiệm; thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ cùng các khóa huấn luyện về an toàn lao động; chủ động liên kết, sử dụng các sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng uy tín trên địa bàn… góp phần nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình và tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành sản phẩm.

 Điều này được minh chứng trong thời gian qua, công ty đã hoàn thành nhiều công trình dự án trọng điểm với giá trị đầu tư lớn như: Dự án Bãi Thơm, Khu nghỉ dưỡng Bãi Trường Phú Quốc Kiên Giang, Dự án 16ha quận 19…Theo ông Nguyễn Thanh Tâm – chủ tịch Vngroup Việt Nam cho biết: các dự án này nằm trong những dự án xây dựng quan trọng của Vngroup, đánh dấu bước phát triển của Vngroup trên sàn giao dịch xây dựng trong nước và quốc tế.

Những năm qua, công ty khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy ý thức trách nhiệm với công việc


Thực hiện chiến lược phát triển của doanh nghiệp, những năm qua, công ty khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy ý thức trách nhiệm với công việc; xây dựng kế hoạch và đề ra các biện pháp, cơ chế, chính sách phù hợp đối với đặc điểm của từng công trình. Chính vì vậy, những công trình mà đơn vị thi công được chủ đầu tư đánh giá thi công đúng thiết kế, đúng tiến độ, tiết kiệm giá trị đầu tư. Doanh thu của công ty liên tục tăng cao,

Cùng với nâng cao chất lượng các công trình, công ty còn quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động; thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, tiền lương, thưởng và bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; duy trì sân chơi rèn luyện thể chất như CLB bóng đá nam, CLB bóng đá nữ, CLB cầu lông; tổ chức định kỳ sinh nhật cho các nhân viên; vinh danh những cán bộ, nhân viên có thành tích lao động xuất sắc nhất tháng…qua đó, gắn kết người lao động và người sử dụng lao động với nhau.

Thời gian tới, công ty tập trung đầu tư các thiết bị thi công hiện đại; tìm kiếm đối tác cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng; tuyển dụng đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề… tiếp tục khẳng định doanh nghiệp hàng đầu thị trường trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng công trình.

Phòng truyền thông Vngroup

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com