VN group Việt Nam không ngừng vươn xa

Thành lập và phát triển từ năm 2019, nhưng VNgroup Việt Nam đã không ngừng phát triển cùng với sự phát triển của ngành bất động sản tại Việt Nam. Thành quả đạt được của Công ty Vngroup Việt Nam là quản lý vận hành các dự án tại các tỉnh Miền Bắc như: Hà Nôi, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc… và các tỉnh khác như: Bình Định, Phú Yên, Nha Trang…,  đóng góp một phần không nhỏ cho ngân sách nhà nước và địa phương.  Đồng thời Công ty Vngroup Việt Nam cũng là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng các công trình lớn tại Việt Nam với quy mô lớn. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xanh – sạch – đẹp. Nguồn nhân lực liên tục được bồi dưỡng, đào tạo, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Công ty áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng quy chuẩn, nâng suất công việc đạt hiệu suất tối đa, cùng với việc áp dụng các phần mềm E-office, cơ sở dữ liệu, quản lý kỹ thuật, quản lý nhân sự, quản lý hợp đồng… Nhờ đó năng suất lao động ngày một nâng cao.

 Trong năm 2020,  VNgroup Việt Nam đã ký kết và thực hiện thành công nhiều hợp đồng dự án, thiết kế kiến trúc cảnh quan đạt được sự tín nhiệm của đối tác, kết quả các công trình đều được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và chất lượng dự án. Bên cạnh đó, VNgroup Việt Nam còn chủ động tư vấn, đề xuất giải pháp xử lý các vấn đề gặp phải trong việc thiết kế, kiến trúc cảnh quan, hiến kế và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho chủ đầu tư. 

Với văn hóa được xây dựng trên nền tảng giá trị cốt lõi “Trung thực – Trách nhiệm – Sáng tạo- Hiệu quả, mỗi thành viên của VNGroup Việt Nam luôn nỗ lực hằng ngày để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty luôn hiểu rằng ” Phát triển Bền vững” là phương châm mà công ty luôn hướng tới. 

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com